10 Bước lắp đặt sàn gỗ cho bể bơi khung kim loại tròn Bestway

Để tăng tính thẩm mỹ cho khuôn viên có hồ bơi lắp ráp tròn Bestway với đa dạng kích thước, anh chị có thể tham khảo thêm các bước để có mô hình bể bơi ốp gỗ tại nhà. Sau đây là 10 bước thực hiện:

1 Đo kích thước, bố trí bể bơi

Đầu tiên, cần xác định khu vực đặt bể bơi, đảm bảo là nơi có thể đặt một thời gian dài mà không ảnh hưởng đến không gian khác. Nên chọn nơi rộng rãi, thoáng mát, gần nguồn nước.

2 . Xác định diện tích sàn gỗ bể bơi

Cần xác định diện tích làm sàn gỗ để chuẩn bị vật liệu, hoặc không gian vui chơi của các cháu. Cũng có thể là nơi để bố mẹ tắm nắng, đặt bàn ghế ăn uống phía trên.

3. Chọn vật liệu làm sàn

Khâu chọn vật liệu rất quan trọng, lý tưởng nhất là các loại gỗ cứng cáp, có khả năng chống nước. Hoặc để tiết kiệm, có thể sử dụng các vật liệu công nghiệp giá rẻ hơn như nhựa giả gỗ, xi măng giả gỗ, hoặc một số loại gỗ công nghiệp khác.

4 . Xác định vị trí 4 cọc

Xác định vị trí để trồng cọc, có thể đào sâu và đổ bể tông cho chắc chắn. Khi trồng cần có các dụng cụ đo mực nước để chính xác để đảm bảo cân bằng cho những bước sau này.

5 . Cố định 4 trụ cọc

Ngoài việc đổ bê tông dưới đất, phần trên mặt đất cũng cần gia cố thêm bằng các ô thép hoặc đinh vít để chắc chắn rằng trụ sẽ không bị lung lay về sau.

5. Xếp các trụ sát bể bơi

Vì bể bơi khung kim loại đã có sẵn phần khung cứng cáp và chắc chắn, nên phần gỗ sát bể bơi chỉ cần đặt đúng vị trí, ôm sát bể.

6. Để những thanh gỗ lại với nhau

Các thanh gỗ vuông góc cần có những công cụ nối hộp sắt. Đảm bảo tính thẩm mỹ và chắc chắn.

7. Nối các trụ sát bể bơi.

Nối theo hình chéo sẽ giúp các thanh gỗ sát bể bơi vững chắc hơn.

8. Đóng sàn gỗ bể bơi khung kim loại

Phần sàn gỗ bể bơi cần được lát đều, phằng và phải cân bằng.

9. Làm hàng rào.

Để có không gian an toàn cho trẻ, bố mẹ nên làm thêm phần hàng rào trên mặt sàn gỗ bể bơi. Nó cũng giúp công trình đẹp hơn

10. Làm cầu thang lên xuống.

Mặc dù bể bơi tròn lớn đã có sẵn cầu thang, nhưng vẫn nên dùng cầu thang gỗ sẽ đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *